แม่ ตั้งครรภ์19 wk.น้องแล้วยังไม่ตอดหรือดิ้นแต่ซาวน์น้องหมอบอกดิ้นเก่ง.

แม่ ตั้งครรภ์19 wk.น้องแล้วยังไม่ตอดหรือดิ้นให้รู้สึกเลยค่ะแต่ซาวน์น้องหมอบอกดิ้นเก่ง..แม่แอบกังวล น้องจะให้เรารู้สึกว่าเค้าดิ้นสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก และหน้าท้องหนา รู้สึกตอน20 สัปดาห์ค่ะ