แม่บ้านไหนมีอาการปวดท้องแบบนี้มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ 32+1ค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดๆหายๆมีอาการทั้งวัน แต่ท้องไม่แข็งไม่มีมูกหรือมูกเลือด คือแม่ต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือเป็นอาการเจ็บเตือนปกติ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บเตือน+น้องกลับหัวแล้วค่ะเลยเจ็บ

2d ago

ขอบคุณค่ะแม่