21 วีค ไม่รู้สึกลูกดิ้น

แม่ 21 ไม่ค่อยรู้สึกลูกตอด หรือดิ้นเลยค่ะ แต่เรามีน้ำหนักเยอะด้วย 127++ น้ำหนักตอนนี้ เป็นเพราะน้ำหนักเยอะไหมคะ แม่กังวลยังไม่ครบกำหนดไปหาหมอสำหรับเดือนนี้ค่ะ แต่หมอก็บอกค่ะ ว่าจะรู้สึกช้า เพราะผนังท้องหนามาก เจ็บหน่วงช่วงท้องล่าง นิดๆ ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ถ้าเกิน 25w ยังไม่รู้สึก ปรึกษาหมออีกรอบค่ะ