เจาะน้ำคร่ำ

แม่ ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ เจ็บรึป่าวคะ อันตรายมั่ยคะ เห็นว่ามีความเสี่ยงในการแท้งด้วยคะ รบกวนแชร์ความรู้ให้หน่อยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเจาะวันที่2คะ เจาะที่โรงบาลเจริญกรุง ประชารักษ์ไม่เจ็บเลยคะคุณหมอมือเบาหลังเจาะก้ซาวให้ดูด้วยว่าน้ำคร่ำปกติหัวใจเด็กยังเต้นอยุ่ สู้ๆคะแม่

ปรกติการเจาะน้ำคร่ำหมอจะนัดช่วงสัปดาห์ที่ 14 ขึ้นไปซึ่งถือว่าปลอดภัย มีอาการแทรกซ้อนน้อยค่ะ ไม่แน่แน่นอน ส่วนเรื่องเจ็บก็จิ๊ดเหมือนมดกันนะ☺️