ตกขาวสีเขียว

แมีท้อง23week1day มีอาการตกขาวสีเขียวอ่อนๆอาการคันร่วมด้วยแต่ไม่คันมาก จะเปนอันตรายต่อลูกมั้ยค่#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแค่สีตกขาวก็ไม่ปกติแล้ว ยิ่งมีอาการคันด้วย

2mo ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้ม่หาหมอแล้วค่ะ