เกิดจากอะไรคะแม่ๆ

แมลงกัดรึสาเหตุอื่นคะ หน้าร้อนเกี่ยวมั้ยคะ ตามขาก็มีค่ะ ช่วงเช้าน้องมีบ้างนิดหน่อยค่ะไม่เยอะ ช่วงบ่าย3 น้องตื่นมันมีตรงขาตรงท้อง ตรงหน้าอก สักพักเริ่มขึ้นที่คาง ที่หน้า อันตรายมากมั้ยคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ แงงง

เกิดจากอะไรคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เหมือนอะไรกัด แนะนำซักพวกเครื่องนอน ทำความสะอาดห้องนอน พวกหมอนที่นอนยกตากแดดดูค่ะ บ้านแม่เลี้ยงสัตว์อะไรไหมคะ

8mo ago

พวกไก่เป็ดมีไหมคะข้างบ้านมีสัตว์เลี้ยงไหม