แม่ๆบ้านใหนเคยมีลูกโดนน้ำร้อนลวกใหม่ค่ะแล้วทำยังไงให้แผลหายแนะนำวิธีหน่อบค่ะหรือเอายาอะไรทาให้ลูกบ้างค่ะ (รูปใต้โพสค่ะ)

6 ตอบกลับ

ประคบเย็นคร่า ว่านหางจรเข้โปะเข้าไปคะ ล้างน้ำให้สะอาดก่อนนะคะ

8y ago

ค่ะแล้วน้องจะเป็นแผลเป็นไหม่ค่ะ