แม่ๆค้ะคือเรามีมูกใสๆไหลออกมาแล้วพอสักพักใหญ่ๆก็มีมูกเลือดไหลออกมาแต่ไม่มา กแล้วก็ปวดท้องบีบๆหน่วงๆเป้นช่วงๆตลอดเลย 38wแล้วค้ะ คือตอนนี้กำลังไปโรงบาลอาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค้ะ ท้องแรกค้ะไม่รู้เรื่องเลย

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มูกเลือดแลัอาการปวดท้องถี่ และปวดมากขึ้นเรื่อยๆ แม้จะเปบี่ยนท่าทางยังไงก้ไม่หาย คือสัญญาณที่บอกให้คุณแม่เตรียมตัวคลอดได้ เนื่องจากหัวทารกลงมาใกล้กับปากมดลูก เพื่อให้ปากมดลูกนิ่มๆ พร้อมที่จะให้คุณแม่คลอดค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้พระคุ้มครองใก้คบอดปลอดภัย สุขภาะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ใช่ค่ะ รีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ มีมูกเลือดและปวดท้องเป็นช่วงๆคืออาการของคนใคฝกล้คลอดค่ะ ระหว่างทางให้นับความถี่ของการปวดท้องด้วยนะคะว่าห่างกันกี่นาที ยินดีด้วยนะคะ ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆ น้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ