แม่ท้องห้ามทาน อาหารทะเล จริงป่าวค่ะ..จัดไปเกือบทุกวัน..(ทัอง2เดือนค่ะ????)

4 ตอบกลับ

พยายามอย่าทานอาหารที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงแพ้ (อาหารทะเล นมวัว ถั่ว แป้งสาลี ไข่) มากเกินกว่าช่วงก่อนท้องค่ะ เพราะอาจจะทำให้ลูกเกิดมาแพ้อาหารตัวนั้นไปด้วยค่ะ ทานอาหารทะเลได้ค่ะ แต่ควรทานแต่พอดี

เลี่ยงได้เลี่ยงือย่าทานบ่อย เพราะเสี่ยงทำให้แพ้โปรตีนแปลกปลิมได้ โดยเฉพาะสัตว์เปลือกแข็ง และเสี่ยงจากสารปนเปื้อนด้วยค่ะ

ไม่จริงคร่า แต่ไม่ควรทานมากเพราะคลอเรสเตอรอลสเชียวคร่า