เผลอกินกัญชาค่ะ

แฟนไปซื้อก๋วยเตี๋ยว กินไปเกือบหมด เพิ่งเห็นมีใบกัญชา ตกใจมาก รีบไปอาเจียนออก อยากทราบว่าอันตรายมากมั้ยคะ สำหรับคนตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ เครียดมากเลยค่ะ 🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการผิดปกติค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบไปหาหมอ แต่ถ้าไม่สบายใจไปเลยก็ได้แม่