บ้านไหนแฟนติดคุกบ้าง

แฟนโดนจับตอนไกล้คลอดรึติดคุกบ้างลำบากไหม

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์เรื่องแฟนติดคุก แต่แยกกันอยู่ตั้งแต่ท้อง เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบต่างกัน จากที่ผ่านมาไม่ลำบากนะคะ และตัวเองต้องคิดบวก เข้มแข็ง อดทนนะคะ รักลูก และรักตัวเองให้มากๆ คิดถึงลูกเยอะๆ ฟังเพลงสบายๆ เล่านิทานให้ลูกในท้องฟัง หาอะไรทำช่วงที่ว่าง จะทำให้เราไม่เครียด และไม่คิดมากคะ ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า อีกคนเข้าอยู่อีก1ที่ เค้าก็มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ส่วนเราก็มีหน้าที่แม่ที่ต้องรับผิดชอบลูก ต้องแยกแยะ และคิดบวก เข้าใจนะคะ อาจจะคิดถึง แต่อย่าดูถูกตัวเองว่าตัวเองอ่อนแอนะคะ เค้าออกมา เค้าคงชื่นใจที่มีภรรยาเป็นแม่ที่ดี เลี้ยงลูกดี แนะนำให้โฟกัสแค่ลูกนะคะ อดทน สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ