ขอถามแม่ๆที่เลี้ยงลูกอยุ่บ้านหน่อยคะ

แฟนหนุเป็นทหาร แล้วหนุมีลูก แล้วต้องเลี้ยงลูก อยากถามแม่ๆที่เลี้ยงลูกอยุ่บ้านว่า เราพอจะมีงานอะไรทำได้บ้างไหมคะ แต่ไม่มีใครดูลูกคะ เราต้องเลี้ยงเอง พ่อแม่แฟนทำงาน พ่อแม่เราเสียแล้วคะ หนุเลย อยากหางานที่ทำแล้วอยุ่กับลูกได้คะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแค่ขายของออนไลน์ค่ะ ที่สามารถเลี้ยงลูกไปด้วยขายไปด้วยได้