ผมสงสัยว่าไขมันตกคืออะไร

แฟนผมไปฝากท้องหมอจับตรวจชี่หมอบอกว่าไขมันตกคืออะไรคับแระมีผลอะไรกับลูกนัยท้องมั้ยคับผมกลัวคับหมอที่คลินิบอกให้แฟนผมไปฝากที่โรงบาลเพราะคุนหมอกลัวว่าลูกกับแม่จะม่ปล่อยภัยเรยส่งแฟนผมไปฝากที่โรงบาล

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินคำนี้เลยนะคะ แต่การไปรพ.ก็ดีนะคะ จะได้ปลอดภัย