ช่วยด้วยครับ. ผมจะร้องไห้. ตอนนี้. แฟนผมอยู่ในสถานะ. การแท้งหรือท้องนอกมดลูก????ผมเป็นห่วงแฟนมากๆ. พึ่งไปหาคุณหมอมา. ครับ. มีใครเคยท้องนอกมดลูกบ้าง. รักษาหายใช่มั้ยครับผมเสียใจ

แฟนผมแท้งหรือท้องนอกมดลูก. ก็ยังไม่รู้หมอบอกให้รออีก2วันไปตรวจเลือดอีกครับ

ช่วยด้วยครับ. ผมจะร้องไห้.  ตอนนี้.  แฟนผมอยู่ในสถานะ. การแท้งหรือท้องนอกมดลูก????ผมเป็นห่วงแฟนมากๆ. พึ่งไปหาคุณหมอมา. ครับ. มีใครเคยท้องนอกมดลูกบ้าง. รักษาหายใช่มั้ยครับผมเสียใจ
1 ตอบกลับ

รักษาหายคะ เราก็เคยเป็น ค่อยๆคิดนะคะ มีหลายวิธีรักษาคะ ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ 😊