ขอสอบถามหน่อยคับ

แฟนผมตอนนี้ท้องได้4เดือนคับ แล้วยาบำรุงที่หมอให้มาหมด ขาดกินยาบำรุงมา3-4วันจะเปนอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคับ ผมกลัวลูกจะได้สารอาหารไม่ครบถ้วนอ้ะคับ ขาดกินยาน้องก้ไม่ค่อยดิ้นเท่าไรเกี่ยวกันด้วยไหมคับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยขาดยาจ้า แต่ใช้วิธีกินของที่มีประโยชน์ ค่ะ ต้องถามว่าขาดยาบ่อยมั้ย ?ถ้าขาดบ่อยลูกมีสิทธิเป็นปากแหว่งเพดานโหว่จ้า ถ้าไม่บ่อย ก็ต้องหาอะไรกินบำรุงทุกวันค่ะ แต่จะให้ดีคืออย่าขาดยาดีที่สุดนะค่ะ