ค่ายา คลินิกฝากครรภ์ สุราษฎร์ธานี วันคลอดต้องจ่ายเท่าไรครับ

แฟนผมจะคลอดที่ รพ.สุราษ ฝากพิเศษหมอยุพดี อยากทราบว่าวันคลอดต้องจ่าย 5000หรือ4000 ( ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคับ ) หรือควรฝากที่ คลินิกฝากครรภ์ สุราษฎร์ธานี ดีครับ

27 ตอบกลับ

เราว่าค่าคลอดของหมอยุพดีน่าจะ 5000 แล้วนะคะ

คิดว่าค่าคลอดของหมอยุพดีน่าจะ 5000 แล้วนะคะ

เราก็คลอดกับหมอยุพดีค่ะ คุณหมอเก่งนะคะ

มีเบอร์โทรคลินิกไม่ค่ะรบกวนขอหน่อยค่ะ

ค่าทำคลอด 5000 ค่ะ มัดจำ 2000 จ่ายวันคลอด 3000

3y ago

077603317 ค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดกับหมอยุพดีเหมือนกันค่ะ

2y ago

ผ่าคลอดหมอยุพดี ต้องจ่ายเท่าไรค่ะ

ลองถามทางโรงพยาบาลน่าจะชัวร์สุดนะคะ

เราก็คลอดกับหมอยุพดีเหมือนกันจ้า

ลองถามคุณหมอดูนะคะน่าจะดีกว่า

แม่ลองถามคุณหมอใหม่ดีกว่าค่ะ