ค่ายา คลินิกฝากครรภ์ สุราษฎร์ธานี วันคลอดต้องจ่ายเท่าไรครับ

แฟนผมจะคลอดที่ รพ.สุราษ ฝากพิเศษหมอยุพดี อยากทราบว่าวันคลอดต้องจ่าย 5000หรือ4000 ( ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคับ ) หรือควรฝากที่ คลินิกฝากครรภ์ สุราษฎร์ธานี ดีครับ

27 ตอบกลับ

กำลังอยากรู้อยู่พอดีเลยค่ะ

กินทุกอย่างที่ขวางหน้าค่ะ

ต้องลองถามทางรพ.อีกทีนะคะ

ฝากพิเศษ จ่าย5000ค่ะ หมอยุพดี

3y ago

สองสามปีที่แล้ว2200ค่ะ ตอนนี้พี่ไม่รู้ แต่ท้องสามพี่ฝากหมออังศุมาลินค่ะ

เข้ามาหาข้อมูลจ้า

555แล้วแต่หมอค่ะ

น่าจะ 5000 นะคะ