สวัสดีคับ

แฟนผมกำหนดคลอดมค.คับ ชื้อของเตีรยมเลยได้ไหมคับ ก้กลัวจะคลอดธค. คับ

65 ตอบกลับ

มค.เหมือนกันค่ะ ทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็มกรา เตรียมหมดแล้วค่ะ

เราซื้อตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ 😂😂

เตรียมได้เลยจ้า ถ้ารู้เพศแล้ว

เตรียมได้เลยค่ะมกราเหมือนกัน

เตรียมได้แล้วค่ะเผื่อฉุกเฉิน

เตรียมไว้ก็ดีค่ะเผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ก้ม.ค เตรียมของแล้วจ้า

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า