จะคลอดแล้วแต่เงินยังไม่มีเลย

แฟนผมกำหนดคลอด 19 พฤษภาคม 67 ตอนนี้ยังมีปัญหาทางการเงินอยู่เลย ลงทุนทำธุรกิจก็โดนเค้าโกงไป ไม่รู้ว่าจะทำยังไง ของเตรียมคลอดยังไม่มีเลย ผมนี้แย่จริงๆ😔

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่อยๆคิดคะ ของคลอดจำเป็นจริงๆมีไม่กี่อย่าง หลักๆคือเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มคะ

6mo ago

ค๊าบผม😊