แฟนประจำเดือนไม่มาคิดว่าน่าจะท้องเลยอยากปรึกษาคุณแม่ทั้งหลายครับว่าคุณพ่อมือใหม่ต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ชุดตรวจครรภ์ค่ะ ขึ้นสองขีด พาแฟนกับตัวเราไปหาหมอค่ะ หมอจะตรวจเลือดทั้งคู่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ...ลุกคนแรกเลยทำไรไม่ถุก😂 ให้แฟนกินนมตราหมีแฟนบอกเหม็นเพราะอะไรครับ..ถามต่อเลยแหะๆ😂