เดินทางไปคลอดยังไงดี?? พักอยู่บางแค แต่คลอดรพ.รามา ไม่รู้จะปวดท้องคลอดเมื่อไหร่ กลางวันหรือกลางคืน

แฟนบอกว่าถ้าเค้าไม่ได้อยุ่ด้วย หรือมาไม่ทันให้เรียกแอมบูแลนซ์ แนะนำหน่อยค่ะ กลัวหน่อยๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงเริ่มเจ็บเตือน ไปหาที่พักแถวนู้นดีไหมคะ