พอลูกออก แฟนจะมาเอาลูกไป

แฟนบอกว่า ถ้าลูกออกแล้ว เอาลูกมา แล้วมึงกับกูก็ต่างคนต่างไป คือแฟนจะเอาแต่ลูกแต่ไม่เอาแม่ แบบนี้เราควรไห้ลูกไหม หรือว่าเขาพูดเล่น พอลูกออกมา มันต้องกินนมแม่ เขาบอกว่าออกมาก็จะไห้กินนมผงเลย เคลียดมากเลย คิดไรไม่ออกเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าคุนแม่ไม่ให้. ก็ไม่ให้สิค่ะ. ลูกเราสิทเราค่ะแม่ ยิ่งถ้าไม่จดทะเบียนสมรส. สิทแม่ล้วนๆๆค่ะพ่อไม่มีสิทเลย

5y ago

ค่ะ ยุดีๆจะมาเอาลูก แต่ไม่เอาแม่