แก้อาการแพ้ท้อง

แฟนท้องอยู่ในช่วงไตรมาสแรก เค้ามีอาการแพ้ท้อง ช่วงหลังบอกว่ารู้สึกเหม็นกลิ่นตัวผม แม้ว่าผมจะพึ่งอาบน้ำเสร็จ ไม่ยอมให้ผมเข้าใกล้เลย ผมควรแก้ไขยังไงดีครับ

4 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเดี๋ยวผ่านไตรมาสแรกไปก็จะหายเองค่ะ

4y ago

ครับ ผมก็หวังให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ไวๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าพ้นไตรมาสแรกไปแล้วจะเป็นยังไง