มีใครเป็นบ้างมั้ย

แฟนท้อง18wมีอาการปวดหลัง ปวดท้องด้านบน มีอันตรายอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะเพราะด้วยขนาดหน้าท้องที่เริ่มโตขึ้น เรยทำให้แม่ท้องปวดหลังได้ค่ะ ใช้หมอนหนุนอิงหลัง อาการปวดหลังบรรเทาได้ค่ะ แต่ถ้าปวดมากๆ เป็นบ่อย ต้องหาหมอนะคะ