สอบถามหน่อยจ้า

แฟนซื้อคลอโรฟิลล์มาให้กิน ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว สามารถทานได้ใหมค่ะ คนแถวบ้านบอกกินได้ แต่ข้างกล่องเขียนว่า "เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน" แต่เป็นว่ายาตอนนี้เป็นยาสมุนไพร ช่วยลดน้ำตาลในเลือด จะมีผลกับเด็กในท้องใหมค่ะ?

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ จะกินยาอะไรต้องได้รับคำอนุญาตจากหมอสูติฯเท่านั้นค่ะ