คนท้องกินของมัน ของทอด ของหวานได้มั๊ย ถ้าได้ได้มากน้อยแค่ไหนครับ

แฟนชอบกินของทอดมากเลยครับ กินแทบทุกวัน ของหวานอีก ห้ามก็ไม่ฟัง ขอคำแนะนำหน่อยครับ

3 ตอบกลับ

ของหวานกินมากไประวังเป็นเบาหวานนะคะ คนท้องส่วนใหญ่ชอบเป็นด้วยค่ะ