30วิค มีเพศสัมพันธ์ ได้อีกไหมคะ

แฟนขอนอนด้วยแต่ปฎิเสธ ทุกรอบ. จนมาไตรมาส3 30วิค นี้. ก้ยังไม่กล้าให้. กลัวมาก. มีอากาสท้องปั่นบ่อยด้วย. จะเกิดอะไรไหมถ้าเกิด มีเพศสัมพันธ์ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

อาจารย์แพทย์ท่านนึงบอกว่าน้ำอสุจิทำให้แท้งได้ แต่คนส่วนมากไม่รู้

บ้านนี้ทำเป็นปกติค่ะตั้งแต่เข้าไตรมาตร2มางดแค่ช่วงไตรมาตรแรก

พ่อบ้านนี้ไม่แตะเลยค่ะเค้าบอกท้องใหญ่แล้วกลัวโดนลูกค่ะ😅😅😅

ถ้าไม่มีภาวะแท้งลองทำท่าที่ปลอดภัยดูค่ะในเน็ตมีบอกอยู่ค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่ไม่ทับท้องแม่ แล้วก็ทำเบาๆจ้า

ทำเป็นปกติค่ะ อารมณดี ได้ใกล้ชิดกัน

บ้านนี้มีจนคลอดค่ะ แต่เบาๆและไม่ลึกเกินไปค่ะ

เราอยากมีนะคะแต่แฟนเราไม่เอา แต่เขาไปเอาคนอื่น

7mo ago

โห้. สู้ๆนะแม่ ถือสะว่า ลูก สำคัญที่สุดนะ.

บ้านนี้มีทุกวันค่ะ แต่ต้องให้คุณพ่อทำเบาๆ

บ้านนี้มีปกติเลยค่ะ ดูท่าทางเอานะคะแม่