30วิค มีเพศสัมพันธ์ ได้อีกไหมคะ

แฟนขอนอนด้วยแต่ปฎิเสธ ทุกรอบ. จนมาไตรมาส3 30วิค นี้. ก้ยังไม่กล้าให้. กลัวมาก. มีอากาสท้องปั่นบ่อยด้วย. จะเกิดอะไรไหมถ้าเกิด มีเพศสัมพันธ์ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

จริงๆมีได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆ

บ้านนี้มีจนถึง38weekเลยค่ะ

บ้านนี้หมอ ห้ามจ้าาา.