เลยกำหนดคลอดครับ #ท้องเเรกครับ

แฟนกำหนดคลอดวันที่2มิถุนาที่ผ่านมาเรยกำหนดมาแร้ววันนี้วันที่2แร้วครับ ไปหาหมอหมอก็ให้กลับมาบ้านเหมือนเดิม เราควรทำไงครับต้องรอให้เจ็บก่อนค่อยไปใหม่ไหมครับ กลัวไปหมด มีอาการเเค่เจ็บหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

+/ - กำหนดนิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ เจ็บคลอดก่อนค่อยไปก็ได้ค่ะคุณพ่อ ท้องแข็งเกิน 15 นาที

4y ago

ครับ ขอบคุนที่เเนะนำครับ