ลูกชายอายุใด้2เดือน3วันมีอาการแพ้แพมเพิสแพ้หนักมากจนเป็นแผลถลอกสีแดงๆใช้อะไรก้อไม่หาย

แพ้แพมเพิสลูกชาย2เดือน3วันใช้อะไรก้อไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่วาสลีนทาค่ะไม่ต้องทาแป้งเลย บ้านนี้ใช่ตลอด

2y ago

แป้งก้อไม่ด้ายทาให้เลยตอนนี้กังวลมากค่ะใช้ทุกอย่างแล้วก้อไม่ดีขึ้น