อาการแพ้ท้องไม่อ้วกนะคะเเต่เบื่ออาหารเบื่อหน้าคุณสามีต้องทำไงดีคะ?

แพ้ท้องแบบว่าไม่อ้วกแต่กินอะไรไม่ได้เลยค่ะเหม็นไปกมดทำไงดีคะ 6w3#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแล้วแท้ง 2ครั้งติด

อาการแพ้ท้องไม่อ้วกนะคะเเต่เบื่ออาหารเบื่อหน้าคุณสามีต้องทำไงดีคะ?
1 ตอบกลับ

เหม็นดีแล้วค่ะ เหม็นอาหารยิ่งดี ถ้าเลิกเหม็นเมื่อไหร่ละน่ากลัว ฮอโมนคนท้องต่ำ สำหรับคนแท้งบ่อย