คุณแม่เคยแพ้ท้องหนักๆกันบ้างไหม

แพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ค่อยได้ พอกินก็อ้วกออกหมด แม้กระทั่งน้ำเปล่า เหม็นอะไรก็ไม่รู้เหม็นไปหมด พะอิดพะอมตลอดเวลา หายใจไม่อิ่ม ได้ดมยาดมเกือบตลอดเวลาขาดไม่ได้เลย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ จิบน้ำขิง ดื่มน้ำอุ่น เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ สู้ๆค่ะ