ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทุกบ้าน

แพ้ท้องอ้วกจนเจ็บท้อง มีผลกะทบต่อเด็กไหม

3 ตอบกลับ

ไม่จ้า เราท้องอ่อนเหมือนกัน3เดือนแร้วยังกินไรไม่ค่อยได่เลยค่ะ ไม่สบายง่ายๆตลอดทรมานน่อยแต่หมอก็ไห้ยาแก้แพ้มาเราก็ไม่อยากกินไม่อยากไห้ยามันสะสมต่อลูก

มันก็ปกติของแม่ท้องที่ต้องเจออยู่แล้วคะ ลองทำตามนี้ดูเผื่อดีขึ้นนะคะ