คุณแม่ท้องแรก

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ไม่มีใครเข้าใจเลยค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

บทคนจะแพ้นะคะก็แพ้ซะเหมือนแกล้งสำออยเรียกร้องความสนใจ เรานะท้องแรกแพ้คืออ้วกทั้งวันอะไรนิดหน่อยร้องไห้ใครว่าให้เสียใจนิดเดียวน้ำตาแตก แต่พอท้อง2ไม่แพ้เลยสักนิด บอกให้คนที่บ้านเข้าใจนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่น้า

2y ago

อยากครบ3เดือนแล้วหายมากๆเลยค่ะ