แพ้ท้องมากทานอาหารไม่ได้

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลย ถ้าจะทานได้ก็เป็นน้ำแปปชี่ แพ้น้ำลายกลื่นไม่ได้เลยค่ะ นานไม่ค่ะกว่าจะผ่านช่วงนี้ไปได้ ท้อมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ประมาณ3เดือน เเต่เราเเค่ช่วงเดือนเเรกกว่าๆ