ฉีดยาแก้แพ้ท้องช่วยได้จริงไหม

แพ้ท้องหนักมากคะ คุณแม่คนไหนเคยแพ้จนเข้า โรงพยาบาลบ้างไหมคะ หรือเคยฉีดยาแก้แพ้ท้องกันไหม มาแชร์ประสบการณ์ให้แม่ท้องอ่อนฟังทีคะ ท้อไม่ไหว เครียดมาก ไม่เป็นอันจะทำอะไรเลย 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาเอาค่ะ