แม่ๆเป็นเหมือนกันไหม

แพ้ท้องหนักมาก มีน้ำลายไหลออกมาเยอะมากกว่าปกติ แม่ๆมีวิธีแก้ไขกัยปัญหานี้กันยังไงคะ มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันมากต้องคอยบ้วนทิ้งตลอด#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แพ้หนักมาก น้ำลายเยอะเหมือนกัน ไม่รู้จะทำยังไง เวลาอาเจียนเหนื่อยและแน่นหน้าอกมากค่ะ

3y ago

จริงค่ะต้องคอยบ้วนทิ้งตลอดถ้ากลืนคือแน่นหน้าอกจะอ้วกทันที