ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลย แม่บ้านไหนหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ😥😥#ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ
56 ตอบกลับ

พอเข้าเดือนที่ 4 ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

จะ7เดือนแร้วค่ะยังแพ้อยู่เลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 31+5วีค

5เดือนถึงกินได้ปกติค่ะบ้านนี้

9เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

5เดือนแล้ว ยังแพ้ยุ่เลยจร้า😓

หายแพ้ช่วงเกือบ 5 เดือนค่ะ

3เดือน เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้หาย4เกือบ5เดือนค่ะ

เดือนที่ 5 ค่ะถึงจะดีขึ้น