แพ้ท้องหนัก อ้วกทุกมื้อ

แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรเข้าไป อ้วกออกมาทุกอย่าง อ้วกทุกมื้อ ไปหาหมอทานยาแก้แพ้ก็ไม่หาย ตอนนี้ครรภ์9w5d ใครมีวิธีแก้ หรือคำแนะนำบ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตื่นมาทานแครกเกอร์แล้วนอนพักต่อ 15 นาทีก่อนลุกจากที่นอนค่ะ มื้อเช้าทานเบาๆ สายๆจิบน้ำหวานเย็นๆ , อมน้ำแข็งบ้าง/ทานปีโป้เย็นๆบ้าง ,มื้ออื่นกินทีละน้อยๆ ค่ะ หาซีรีส์ดูเบี่ยงความสนใจ คุยระบายกับคนในครอบครัวค่ะ ดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ มีอะไรมาบ่นให้ฟังได้ค่ะ จะเป็นเพื่อนอยู่ตรงนี้นะคะ สู้ๆ ค่ะแม่ ☺️✌️