หายแพ้ท้อง อาการปรกติเหมือนคนไม่ท้อง

แพ้ท้องประมาณ4w ถึง8w อาการคลื่นใส้เวียนหัวง่วงนอนมาก คัดเต้านม เจ็บมดลูก ใด้กลิ่นอะไรก็เหม็นไปหมด แต่พอประมาณ10w อาการทุกอย่างหายไปยังกับคนปรกติที่ยังไม่ท้องเลย ไม่มีอาการแพ้ ไม่เจ็บเต้านม แบบนี้อันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ ใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ อาการแพ้จะหายเร็วขนาดนี้หรอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9+3 วีคยังมีอาการอยู่จนน้ำหนักลด อยากหายบ้างจังเลย 🥹

2y ago

ถ้าไม่มีอาการหน่วงท้องหรือมีเลือดออก น้องน่าจะยังอยู่นะคะ