อ้วกเป็นเลือด

แพ้ท้องจนอ้วกเป็นเลือดค่ะแพ้หนักมากๆเลยแบบนี้อันตรายไหมคะ(อ้วกออกมาเลือดเยอะมาก)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ขนาดนี้แนะนำไปพบคุณหมอนะคะ หมออาจจะเปลี่ยนยาบำรุงให้ หรืออาจจะต้องเข้าน้ำเกลือน้า สู้ๆค่ะ