แพ้ท้องหนัก

แพ้ท้องกินอะไรก็อ้วก ต้องกินยาแก้แพ้แต่ยาแรงวันๆไม่ได้ทำอะไรเลยต้องนอนอย่างเดียวเพราะเอ็ฟเฟ็คยา คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แพ้ท้องหนักๆไหมคะ ขอคำแนะนำค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักถึง 7 เดือนเลยงับ ยาช่วยได้นิดเดียว มันจะหายไปเองแร้วแต่บางคนจะนานไหม

1y ago

นี่2เดือนจะตายก่อนละค่ะ 😂