แพมเพิสยี่ห้อเบบี้เลิฟใช้ดีมั้ยคะ. ยี่ห้อแบบไหนสามารถใช้กับน้องอายุ1เดือน15วันแร้วผิวไม่ค่อยแพ้เปนผื่นแดงได้มั้งคะ

6 ตอบกลับ

มีเพื่อนเอาเบบี้เลิฟมาเป็นของเยี่ยม เลยลองใช้ดู เท่าที่ที่ใช่อยู่ก้ดีนะคะ น้องไม่แพ้ค่ะ หมั่นเปลี่ยนให้ทุก 2-3 ชั่วโมง เช็ดทำความสะอาดก้นและอวัยวะเพศให้แห้ง ทาครีมกันผื่น ก้ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

ที่ใช้อยู่น้องใช้ได้ทุกยี่ห้อ แต่ที่ชอบคือ Huggies ค่ะ มีแถบข้างหลังกันอึขึ้นหลังด้วยค่ะ

ส่วนตัวใช้กูนค่ะ ลูกสาวเป็นคนแพ้ง่าย แต่ใช้กูนแล้วไม่แพ้ค่ะ นิ่มดีด้วยค่ะ

ทางเราใช้แค่ โปะโกะ กับ ฮักกี้คร่า

มามีโพโค คะ