แตกเเล้ว​ค้า💖 #ท้องเเรก#ลูกสาว​#ทีมพฤศจิกายน​ย้าย​มา​ทีม​ตุลาคม​

👨‍👧‍👧แฝดพี่ 👨‍👧‍👧แฝดน้อง ❤️ด.ญ.โสฐิดา ไพโรจน์​ ❤️ ด.ญ.โสภิตา ไพโรจน์​ น้องข้าวสวย น้องข้าวหอม 🗓️4 ตุลาคม​ 2564 🗓️4 ตุลาคม​ 2564 🕘 10:40 🕘 10:41 🪧 ปีฉลู 🐄วัวทอง 🪧 ปีฉลู 🐄วัวทอง ⏳ น้ำหนัก 2230 ⏳ น้ำหนัก 2280 📝 อายุครรภ์ 36 📝 อายุครรภ์ 36 ❤️ ผ่าคลอดบล็อกหลัง ❤️ ผ่าคลอดบล็อกหลัง

แตกเเล้ว​ค้า💖
#ท้องเเรก#ลูกสาว​#ทีมพฤศจิกายน​ย้าย​มา​ทีม​ตุลาคม​
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าา