มาอวยพรปีใหม่ แม่ๆ จร้า

แฝด ชายหญิง..สวัสดีปีใหม่ ปี 2563 แม่ๆทุกคนครับค่ะ..มีความสุขกันทุกๆบ้านนะค่ะ

มาอวยพรปีใหม่ แม่ๆ จร้า
29 ตอบกลับ

สวัสดีปีใหม่จ้าหนูน้อย ขอให้หนูแข็งแรงมีความสุขทั้งครอบครัวนะจ๊ะ🥰

ท้องแฝดคลอดตอนกี่สัปดาค่ะแม่บ้านนี้แฝดญิ้งเลยอยากรุ้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องๆแข็งแรง เลี้ยงง่าย เป็นเด็กดีค่ะ

คุณแม่ บอกเคล็ดลับทีจ้า ทางบ้านต้องการแบบนี้จ้าาา

4y ago

ปรึกษาที่ ivf เชียงใหม่จร้า แฝดธรรมชาติ แต่ขอคำแนะนำ ถูกด้วย

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​

คลอดน้องตอนกี่สัปดาค่ะผ่าหรือคลอดเองค่ะ

สวัสดีปีใหม่จ้าหนุ่มน้อยสาวน้อย

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​

น่าเกลียด น่าชังมากเบยค่ะ^^

น่ารักดีค่า ต้อนรับปีใหม่