แผ่นซาว

แผ่นแบบนี้ดูตรงไหนว่สเพศอะไรค่ะ คุณแม่รนไหนทราบบอกเราหน่อยค่ะ

แผ่นซาว
44 ตอบกลับ

ไม่มีบอกเพศลูกนะค่ะ ทำไมคุณ​แม่ไม่ถามหมอค่ะ

ใบนี้บอกแค่เพศของแม่จ้าไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ

ใบนี้ยังไม่มีบอกนะคะ Femaleนั่นระบุของแม่ค่ะ

หญิงค่ะ นี่ก็กำลังท้องค่ะ เราเรียนพยาบาล

5y ago

แผ่นนี้ไม่ได้เขียนบอกเพศลูก คะ จะบอกแค่ น้ำหนัก ความยาวของลูก น้ำคว่ำ กี่เดือนกี่w ความสูงของมดลูกเป็นต้นจ้า ส่วน เพศ หมอหรืออินเทอน์ที่ตรวจจะเป็นคนบอกคะแม่

ด้านบนขวา ช่อง Sex: Female ยินดีด้วยคะ คุณได้ลูกสาว

5y ago

ด้านบนขวาคือเพศของแม่ค่ะคุณ

มุมบนขวา ที่เขียนว่า Sex Male : เพศชาย Female : เพศหญิง

5y ago

ผู้เข้ารับการอัลตร้าซาวด์จะเป็น ญ หรือ ช ก็ได้ และสามารถตรวจได้หลายอาการค่ะ กรณีนี้เป็น ญ และอัลตร้าซาวด์เพื่อตรวจครรภ์ค่ะ

ไม่ได้บอกคะ วันหลังตอนซาวก็ถามหมอคะ

5y ago

ก็ขี้เกียจพูดมากกลัวเค้าลำคาญค่ะ

ผู้หญิงค่ะ ดูตรงช่องที่เขียนว่าsexค่ะ

อยากรู้ว่าใบนี้มีกำหนดคลอดไมคพ

5y ago

ตรงช่อง​EDD​ ค่ะ​ 04 07 2020

ต้องถามหมอนะคพ ในนี้ไมบอกคะ