แผลแยกหลังคลอด

#แผลแยกหลังคลอด ถ้าไม่เย็บแผลใหม่แผลจะติดไหมคะ แล้วกี่เดือนจะติด พอดีเย็บมา 2 รอบแล้ว รอบนี้ก็แยกอีก เจ็บจนไม่อยากเย็บแล้ว ใครมีประสบการณ์บอกหน่อยค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ พอดีเย็บรอบ3แล้วค่ะ แผลหายช้ามากค่ะ มีวิธีไหนช่วยให้แผลหายเร็วบ้างไหมคะ