แผลฝีเย็บแยกทำอย่างไรดี มันสามารถหายเองได้ไหม

แผลฝีเย็บได้1อาทิตย์แล้วแผลแยก ทำไงดีค่ะ เย็บใหม่ไปแล้วรอบนึง ไม่อยากจะเย็บใหม่อีก มันจะสามารถหายเองได้ไหม

1 ตอบกลับ

ควรกลับไปให้คุณหมอเย็บอีกครั้งนะคะ รอบหน้าต้องระวังอย่าให้ปริอีกค่ะ 😂