ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แผลผ่าคลอดเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ปกติไหม ยังไม่ได้ตัดไหมเลย พึ่งออกจากรพ.ได้วันเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

แนะนำใส่กางเกงใหหลวมกว่านี้คะ...รัดแผลหมด

ไปหาหมอค่ะ ดูจากแผลน่าจะมีเลือดซึมนะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเลือดซึมออกมาแล้ว

ทำไมหมอถึงไม่ผ่าบิกินี่ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็นัดผ่าคะ ลูกกลับหัวปกติผ่าบิกินี่แนวนอนคะ7วันแผลปกติคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะแผลอาจปริ

มีเลือดซึมควรไปหาหมอค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่

หาหมอเถอะค่ะ