แผ่นเจลลดไข้ทารก จำเป็นไหมคะ ใช้แล้วไข้ลดจริงหรือเปล่า

แผ่นลดไข้ ใช้ได้กับเด็กทารกไหมค่ะ ดีไหม

23 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้ผ้าขนหนู5-6ผืน ชุบน้ำดีกว่าใช้แผ่นเจลลดไข้นะคะ

เวลาตัวลุม ๆ เราชอบแปะแผ่นเจลลดไข้ค่ะ มันเย็น ๆ ดี

ถ้าลูกไม่สบายควรพาลูกไปหาหมอจะดีที่สุดนะคะ